Dịch vụ sửa máy lạnh quận 10

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 10

Chí nhánh sửa máy lạnh quận 10 – Điện Lạnh Chúng tôi với đội ngũ nhân viện, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi có kinh nghiệp trong việc sửa chữa va thay thế cho các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng như: Panasonic, Sanyoi,Daikin, Toshiba, Sharp, Samsung, Funiki, Nagakawa,Retech, LG, TCL, Hitachi, Electrolux, Media, Mitshubishi…

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 10

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 10

Việt Nam là đất nước có khí hậu nắng nóng thường xuyên xảy ra. Việc thời tiết nắng nóng kéo dài là nguyên nhân gây khó chịu cho mọi người. Và đối với những nhà nào có xài máy lạnh được sử dụng với cường độ lớn và nhiều trong lúc thời tiết bên ngoài nắng gắt, khô hạn thì rất dễ bị hóng hóc máy móc.

Nếu một ngày không may, chiếc máy lạnh của bạn đang sử dụng gặp vấn đề thì bạn phải làm gì? Và làm thế nào để nhận biết được các hiện tượng mà một chiếc máy lạnh gặp trục trặc? Đừng lo lắng, sửa máy lạnh quận 10 sẽ giúp bạn!

Hay vào 1 ngày nào đó nếu bạn khởi động máy lạnh lên nhưng chiếc máy lạnh không hoạt động hay bị sự cố như máy lạnh không lạnh dù đã tăng nhiệt độ hoặc gây tiến ồn lớn… Bạn đừng quá lo lắng, hãy để dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của Điện Lạnh Chúng tôi nói chung và chi nhánh sửa máy lạnh quận 10 nói riếng giúp bạn khắc phục điều đó.

Chi nhánh sửa máy lạnh quận 10 – Điện Lạnh Chúng tôi với đội ngũ kĩ thuật viên giàu kình nghiệm với hơn 15 năm làm việc, hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa điện lạnh hân hạnh được phục vụ và hỗ trợ quý khách hàng,

Nguyên nhân bạn nên gọi ngay đến chi nhánh sửa máy lạnh quận 10
Những lỗi kỹ thuật thường gặp ở máy lạnh:

Máy lạnh không hoạt động, không khởi động được.
Máy lạnh khi hoạt động luôn phát ra những tiếng ồn gây khó chịu
Máy lạnh sử dụng một thời gian có hiện tượng rò rỉ nước
Máy lạnh chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn rồi tự động tắt
Block không chạy
Remote máy lạnh không hoạt động
Máy lạnh có vấn đề về điều hòa nhiệt độ không như ý muốn
Máy lạnh bị xì gas
Bên cạnh đó, vẫn còn rất nhiều lỗi kỹ thuật khác nữa, cho nên nếu bạn thấy rằng chiếc máy lạnh không còn hoạt động tốt và ổn định như lúc đầu thì hãy liên hệ ngay với “trung tâm sửa chữa máy lạnh quận 10” để chúng tôi cho nhân viên kỹ thuật xuống xem xét tình trạng máy lạnh và kịp thời sửa chữa. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp hoàn toàn miễn phí.

Vì sao nên đến với chi nhánh sửa máy lạnh quận 10 – Điện Lạnh Chúng tôi
Sửa máy lạnh quận 10 là nơi sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật ở đây có chuyên môn cao, kiến thức sâu và tay nghề giỏi.
Chất lượng sửa chữa tuyệt vời, đặc biệt là sự tận tâm với khách hàng và chi phí luôn đúng và phù hợp với dịch vụ đưa ra.
Linh kiện chúng tôi sử dụng là hàng chính hãng 100% không fake.
Sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên sửa máy lạnh quận 10 đối với khách hàng.
Nhân viên nhanh chóng có mặt để hỗ trợ khi khách hàng yêu cầu.
Chế độ bảo hành cùng dịch vụ kéo dài trong 12 tháng.

Quy trình thực hiện tại chi nhánh sửa máy lạnh quận 10
– Nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ hỏi thăm tình trạng.

– Tiếp đó sẽ đươc chuyên giao cho bộ phân kĩ thuật

– Nhân viên kĩ thuật sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà quý khách hàng

– Chuẩn đoán tình trạng bệnh và báo giá

– Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành sửa chữa

– Sau khi sửa chữa xong, nhân viên kĩ thuật sẽ dán tem bảo hành

– Quý khách hàng thanh toán trực tiếp cho nhân viên kĩ thuật.

Cách làm việc của sửa máy lạnh quận 10:
Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ bàn giao lại thông tin chi tiết cho nhân viên kỹ thuật. Lúc này, để xác thực lại tình trạng của máy thì nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nhà của khách hàng để kiểm tra lần nữa rồi mới tiến hành công đoạn báo giá cho khách. Nếu nhận được sự đồng ý, nhân viên kỹ thuật của “sửa máy lạnh quận 10” mới tiến hành sửa chữa và thu phí (việc lên nhà kiểm tra hay hỗ trợ tư vấn, chúng tôi đều thực hiện miễn phí). Sau khi sửa chữa xong xuôi, nhân viên kĩ thuật sẽ dán tem bảo hành và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng máy lạnh đúng cách.

Các thương hiệu sửa chữa máy lạnh
Chí nhánh sửa máy lạnh quận 10 – Điện Lạnh Chúng tôi với đội ngũ nhân viện, kĩ thuật viên chuyên nghiệp, chúng tôi có kinh nghiệp trong việc sửa chữa va thay thế cho các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng như: Panasonic, Sanyoi,Daikin, Toshiba, Sharp, Samsung, Funiki, Nagakawa,Retech, LG, TCL, Hitachi, Electrolux, Media, Mitshubishi…

Chi nhánh sửa máy lạnh quận 9 – Điện Lạnh Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

* Hiện tại Điện Lạnh Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi nhầm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Lạnh Chúng tôi trong những năm vừa qua. Trong tháng khuyến mãi này tất cả chi nhánh tại Điện Lạnh Chúng tôi sẽ đồng loạt giảm giá 10% toàn bộ tất cả các sản phẩm và dịch vụ.