Dịch vụ sửa máy lạnh quận 8

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 8

Chi nhánh sửa máy lạnh quận 8 – Điện Lạnh Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh, Điện Lạnh Chúng tôi đúc kết từ thực tiễn những kinh nghiêm và tâm lý của khách hàng khi chiếc máy lạnh của bạn gặp sự cố, hỏng hóc.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 8

Dịch vụ sửa máy lạnh quận 8

Bỗng dưng 1 ngày xấu trời nào đó, máy lạnh của bạn không chạy ? Máy vẫn hoạt động nhưng không ra hơi lạnh ? Remote của bạn không thể điều khiển được ? Máy thiếu gas hay bi bóc khói ? Đó là 1 trong nhiều nguyên nhân khiến máy lạnh của bạn hư hỏng và không ổn định được.

Chính cái sự oi bức khó chịu của khí trời như hiện nay cho nên việc sử dụng máy lạnh mới trở nên phổ biến như vậy, hầu như bây giờ nhà nào cũng trang bị cho mình một chiếc máy lạnh, trừ những gia đình khó khăn không có điều kiện ra. Chính bởi thời tiết cứ nóng bức như thế mà máy lạnh luôn được sử dụng liên tục, với năng suất hoạt động liên tục trong một thời gian dài thì không một vật dụng nào mà không gặp trục trặc hay phát sinh lỗi.

Nếu một ngày đẹp trời nào đó, bạn nghe thấy máy lạnh khi hoạt động phát ra những tiếng ồn, hay chiếc máy lạnh không còn hoạt động vì lý do nào đó thì bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi – trung tâm sửa máy lạnh quận 8, để kịp thời xử lý và hỗ trợ cho bạn.

Và bạn đang lo lắng về những nguyên nhân trên ? Xin đừng quá bận tâm về điều đó hãy để dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của Điện Lạnh Chúng tôi nói chung và chi nhánh sửa máy lạnh quận 8 nói riêng giúp bạn khắc phục những sự cố kể trên.

Chi nhánh sửa máy lạnh quận 8 – Điện Lạnh Chúng tôi, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy lạnh, Điện Lạnh Chúng tôi đúc kết từ thực tiễn những kinh nghiêm và tâm lý của khách hàng khi chiếc máy lạnh của bạn gặp sự cố, hỏng hóc.

Nguyên nhân bạn nên gọi ngay đến chi nhánh sửa máy lạnh quận 8
– Máy nén ra âm thanh lớn
– Máy chạy quá lạnh mặc dù đã tăng nhiệt độ
– Máy chạy không lạnh mặc dù đã hạ thấp nhiệt độ
– Áp suất cao và thấp thất thường
– Máy nén chạy bị quá tải
– Máy lạnh vừa hoạt động song ngưng liền
– Dàn nóng và lạnh của máy lạnh đều không hoạt động
– Hỏng block
– Chảy nước khi sử dụng
– Xì gas
– Máy lạnh không hoạt động, không khởi động được.
– Máy lạnh khi hoạt động luôn phát ra những tiếng ồn gây khó chịu
– Máy lạnh sử dụng một thời gian có hiện tượng rò rỉ nước
– Máy lạnh chỉ sử dụng được trong một khoảng thời gian ngắn rồi tự động tắt
– Block không chạy
– Remote máy lạnh không hoạt động
– Và còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa, nếu quý khách hàng cảm thấy máy lạnh của mình không cần bình thường như lúc ban đầu thì hãy gọi ngay cho chi nhánh sửa máy lạnh quận 8 – Điện Lạnh Chúng tôi nhé, để chúng tôi có thể tư vấn giúp bạn

Vì sao bạn nên đến với chi nhánh sửa máy lạnh quận 8 – Điện Lạnh Chúng tôi
– Chi nhánh sửa máy lạnh quận 8 – Điện Lạnh Chúng tôi với đội ngũ nhân viên, kĩ thuật viên được đào tạo chuyên sâu bài bản
– Kinh nghiệm chuyên môn cao với hơn 15 năm trong nghề
– Nhiều chi nhánh giúp cho việc đến nơi sửa chữa nhanh chóng- Sửa máy lạnh quận 8 là nơi sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật ở đây có chuyên môn cao, kiến thức sâu và tay nghề giỏi.
– Chất lượng sửa chữa tuyệt vời, đặc biệt là sự tận tâm với khách hàng và chi phí luôn đúng và phù hợp với dịch vụ đưa ra.
– Linh kiện mà chúng tôi lắp đặt và sửa chữa cho bạn, đảm bảo là hàng chính hãng 100% không fake.
– Sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên sửa máy lạnh quận 8 đối với khách hàng.
– Nhân viên nhanh chóng có mặt để hỗ trợ khi khách hàng yêu cầu.
– Chế độ bảo hành cùng dịch vụ kéo dài trong 12 tháng.

Quy trình thực hiện tại chi nhánh sửa máy lạnh quận 8
– Sau khi nhận được yêu cầu hỗ trợ từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ bàn giao cho nhân viên kĩ thuật.
– Nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nhà quý khách để chuẩn đoán tính trạng của máy.
– Sau đó sẽ tiến hành báo giá, nếu quý khách hàng đồng ý thì nhân viên kĩ thuật sẽ sửa máy ngay lập tức, còn nếu quý khách hàng không đông ý thì nhân viên kĩ thuật sẽ không thu bất kì 1 phí nào, kể cả phí kiểm tra, chuẩn đoán.
– Sau khi sửa chữa xong, quý khách hàng có thể thanh toán trực tiếp.
– Nhân viên kĩ thuật dán tem bảo hành 12 tháng và hướng dẫn cách sử dụng máy lạnh đúng cách.
– Thơi gian sau đó, nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ thường xuyên gỏi điện cho quý khách hàng để kiểm tra tình trang của máy.

Trước khi tiến hành công việc sửa chữa, chúng tôi – sửa máy lạnh quận 1 sẽ cho nhân viên kỹ thuật đến tận nhà của bạn để kiểm tra tình trạng gì đang xảy ra với máy lạnh, sau đó nhân viên sẽ báo giá chi tiết cũng như thời gian bảo hành. Hoặc bạn có thể gọi điện trực tiếp để báo lỗi với chúng tôi, lúc đó chúng tôi sẽ lắng nghe, xem xét đưa ra biện pháp và báo giá ngay cho bạn. Nếu nhận được sự đồng ý, “sửa máy lạnh quận 1” mới tiến hành sửa chữa và thu phí (việc lên nhà kiểm tra hay hỗ trợ tư vấn, chúng tôi đều thực hiện miễn phí).

Các thương hiệu sửa chữa máy lạnh
Chí nhánh sửa máy lạnh quận 8 – Điện Lạnh Chúng tôi: chúng tôi chuyên sửa chữa, lắp đặt và thay thế cho các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng như: TCL, Hitachi, Electrolux, Media, Mitshubishi, Sharp, Retech, LG, Samsung, Funiki, Nagakawa, Panasonic, Sanyoi,Daikin, Toshiba ……

Chi nhánh sửa máy lạnh quận 8 – Điện Lạnh Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

* Hiện tại Điện Lạnh Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi nhầm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Lạnh Chúng tôi trong những năm vừa qua. Trong tháng khuyến mãi này tất cả chi nhánh tại Điện Lạnh Chúng tôi sẽ đồng loạt giảm giá 10% toàn bộ tất cả các sản phẩm và dịch vụ.