Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình

Lời khuyên nhỏ của sửa máy lạnh quận tân bình: Hãy cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn. Đừng tin vào những lời quảng cáo, đừng tin vào dịch vụ giá rẻ khi mà chất lượng họ mang đến cho bạn cũng rẻ như mức giá. Thay vì chỉ tốn tiền một lần, tối ưu được nhiều thứ, đảm bảo về chất lượng, cam đoan sự uy tín, còn hơn là bỏ tiền ra nhiều lần nhưng thiết bị vẫn gặp trục trặc.

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình

Dịch vụ sửa máy lạnh quận Tân Bình

Nhu cầu xài máy lạnh của nước Việt Nam ta ngày conga phổ biến. Việc sắm cho 1 chiếc máy điều hòa ( máy lạnh ) cho căn phòng giúp cho không khí trở nên dễ chịu và mát mẽ. Tuy vậy nếu xài quá nhiều hay cường độ xài liên tục dưới cái nắng gắp ngoài trời rất dễ khiến máy lạnh của bạn bị hỏng hóc.

Máy lạnh hiện nay được sử dụng ngày càng phổ biến, vậy khi máy lạnh gặp trục trặc, xuất hiện lỗi kỹ thuật hay bị hỏng hóc đâu đó thì chúng ta biết tìm đến nơi nào để sửa chửa máy lạnh uy tín và chất lượng. Thật đau đầu và khó đưa ra lựa chọn khi có quá nhiều trung tâm sửa máy lạnh mọc lên ở khắp mọi nơi nhưng chất lượng thì cực kỳ tệ. Chình vì hiểu được điều này và nắm bắt tâm lý người dân nên chúng tôi – trung tâm sửa chữa máy lạnh quận tân bình ra đời.

Bạn đang tìm 1 dịch vụ nào đó sửa chữa cho máy lạnh. Nhưng quan trọng là hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa máy lạnh nhưng chất lượng thi chưa được đảm bảo. Thấu hiểu được vấn để này, dịch vụ sửa máy lạnh tại nhà của Điện Lạnh Chúng tôi nói chung và chi nhánh sửa máy lạnh quận Tân Bình nói riêng sẽ cùng bạn khắc phục vấn đề.

Với phương châm: Chất lượng – Uy tín là hàng đầu | Khách hàng là thượng đế.

Chi nhánh sửa máy lạnh quận tân bình đảm bảo sẽ khiến bạn hài lòng vì đội ngũ nhân viên quá tuyệt vời, được chúng tôi đào tạo và chọn lọc kỹ càng.

Chi nhánh sửa máy lạnh quận Tân Bình – Điện Lạnh Chúng tôi với đội ngũ nhân viên đầy kinh nghiệm, chúng tôi có hơn 15 năm hoạt động và sửa chữa trong lãnh vực điện lạnh. Điện Lạnh Chúng tôi hân hạnh được phục vụ và làm hài lòng quý khách hàng

Đây là những nguyên nhân bạn nên gọi ngay đến chi nhánh sửa máy lạnh quận Tân Bình
– Nguồn trong của máy lạnh không hoạt động

– Tỏa mùi hương khó chịu.

– Máy lạnh chạy yếu và hay gây tiếng ồn

– Máy lạnh không lạnh

– Máy lạnh qua lạnh

– Hỏng Block

– Xì gas

– Bốc khói

– Chảy nước

– Bo mạch hỏng

– Vi xử lý cháy

– Máy bơm yếu

– Máy nén hỏng

– Và còn rất nhiều nguyên nhân nữa, quý khách hàng nào thấy máy lạnh của mình bị hư điều gì thì gọi ngay cho chi nhánh sửa máy lạnh quận Tân Bình – Điện Chúng tôi nhé. Để chúng tôi giúp bạn cải thiện vấn đề đó.

VÌ SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI – DỊCH VỤ SỬA MÁY LẠNH QUẬN TÂN BÌNH?
Sửa máy lạnh quận tân bình là nơi sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp, nhân viên kỹ thuật ở đây có chuyên môn cao, kiến thức sâu và tay nghề giỏi.
Chất lượng sửa chữa tuyệt vời, đặc biệt là sự tận tâm với khách hàng và chi phí luôn đúng và phù hợp với dịch vụ đưa ra.
Linh kiện chúng tôi sử dụng là hàng chính hãng 100% không fake.
Sự nhiệt tình và thân thiện của nhân viên sửa máy lạnh quận tân bình đối với khách hàng.
Nhân viên nhanh chóng có mặt để hỗ trợ khi khách hàng yêu cầu.
Chế độ bảo hành cùng dịch vụ kéo dài trong 12 tháng.

Quy trình thực hiện tại chi nhánh sửa máy lạnh quận Tân Bình
– Khách hàng yêu cầu hỗ trợ

– Nhân viên tư vấn sẽ hỏi thăm

– Nhân viên kĩ thuật sẽ xuống nhà quý khách hàng sửa chữa

– Bảo giá sửa chữa

– Tiến hành sửa chữa máy lạnh

– Dán tem bảo hành

– Quý khách hàng thanh toán

Cách làm việc của sửa máy lạnh quận tân bình:
Khi nhận được yêu cầu từ khách hàng, nhân viên tư vấn sẽ bàn giao lại thông tin chi tiết cho nhân viên kỹ thuật. Lúc này, để xác thực lại tình trạng của máy thì nhân viên kĩ thuật sẽ đến tận nhà của khách hàng để kiểm tra lần nữa rồi mới tiến hành công đoạn báo giá cho khách. Nếu nhận được sự đồng ý, nhân viên kỹ thuật của “sửa máy lạnh quận tân bình” mới tiến hành sửa chữa và thu phí (việc lên nhà kiểm tra hay hỗ trợ tư vấn, chúng tôi đều thực hiện miễn phí). Sau khi sửa chữa xong xuôi, nhân viên kĩ thuật sẽ dán tem bảo hành và hướng dẫn cho khách hàng sử dụng máy lạnh đúng cách.

Khách hàng luôn hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Lời khuyên nhỏ của sửa máy lạnh quận tân bình: Hãy cân nhắc và đưa ra quyết định đúng đắn. Đừng tin vào những lời quảng cáo, đừng tin vào dịch vụ giá rẻ khi mà chất lượng họ mang đến cho bạn cũng rẻ như mức giá. Thay vì chỉ tốn tiền một lần, tối ưu được nhiều thứ, đảm bảo về chất lượng, cam đoan sự uy tín, còn hơn là bỏ tiền ra nhiều lần nhưng thiết bị vẫn gặp trục trặc.

Các thương hiệu sửa chữa máy lạnh
Chi nhánh sửa máy lạnh quận Tân Bình – Điện Lạnh Chúng tôi với hơn 15 kinh nghiệm trong việc sửa chữa và thay thế linh kiện cho các thương hiệu máy lạnh nổi tiếng như: Nagakawa,Retech, Panasonic, Sanyoi,Daikin, Toshiba, LG, TCL, Hitachi, Electrolux, Media, Mitshubishi, Sharp, Samsung, Funiki….

Chi nhánh sửa máy lạnh quận Tân Bình – Điện Lạnh Chúng tôi hân hạnh được phục vụ quý khách hàng !

* Hiện tại Điện Lạnh Chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi nhầm tri ân quý khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Điện Lạnh Chúng tôi trong những năm vừa qua. Trong tháng khuyến mãi này tất cả chi nhánh tại Điện Lạnh Chúng tôi sẽ đồng loạt giảm giá 10% toàn bộ tất cả các sản phẩm và dịch vụ.